AirPods thế hệ thứ 3 ra mắt: Thiết kế như AirPods Pro, nghe nhạc đến 30 tiếng

AirPod 3 sở hữu kiểu dáng giống AirPod Pro nhưng không có phần nút tai. Sản phẩm này được nâng cấp về chất lượng âm thanh và thời lượng pin.

Rạng sáng ngày 19/10 (theo giờ Việt Nam), Apple đã tổ chức sự kiện trực tuyến giới thiệu hàng loạt thiết bị gồm loa thông minh HomePod mini với nhiều màu mới, MacBook Pro 2021 và AirPods 3.

Đúng như những tin đồn trước đó, mẫu AirPods 3 có thiết kế tương tự như AirPods Pro nhưng không có phần nút tai. Ưu điểm của việc này là mang lại cảm giác sử dụng thoải mái và phù hợp đa số người dùng. Đặc biệt, những người thường xuyên ra mồ hôi và khó chịu với những phần nút tai. Tuy nhiên, tai nghe phải đánh đổi tính chống ồn chủ động.

Một tính năng nổi bật mà Apple trang bị cho AirPods 3 là hỗ trợ giả lập âm thanh 360 độ (Spatial audio), kết hợp Dolby Atmos cùng việc nâng cấp driver giúp cho chất lượng âm thanh tốt và chân thực hơn.

 Mẫu tai nghe AirPods 3 có phần thân khá ngắn.

Phần thân của AirPods thế hệ thứ 3 được làm ngắn hơn so với AirPods Pro. Sản phẩm này đạt tiêu chuẩn kháng nước IPX4, vì thế người dùng có thể mang tai nghe tập luyện ngay cả khi trời đang mưa.

AirPods 3 được đánh giá cho thời gian nghe 6 nhạc liên tục giờ trong một lần sạc và 4 giờ đàm thoại. Điều đó có nghĩa là thời lượng pin của AirPods thế hệ mới cung cấp cao hơn một giờ nghe so với AirPods 2. Đặc biệt, khi dùng với hộp sạc, thiết bị cho thời lượng sử dụng tổng cộng 30 giờ.

Ngoài ra, hộp của AirPods 3 cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh. Theo Apple, chỉ với 5 phút sạc, thiết bị có thể cung cấp một giờ nghe hoặc gọi điện trên AirPods thế hệ thứ 3. Hộp sạc mới cũng dùng công nghệ sạc không dây.

                                                                  Pin trên AirPods 3 cho thời gian nghe nhạc ấn tượng.

AirPod 3 có giá 179 USD và sẽ được lên kệ tại một số thị trường có Apple Store vào tuần sau. Giá dự kiến thị trường Viêt Nam 5 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.