Tiết Lộ Phiên Bảng IPHONE12

IPhone mới của Apple đang tiến gần hơn. iPhone 12 và iPhone 12 Pro dự kiến ​​sẽ cập bến vào tháng 9 này.

Tháng 9 thường là iPhone mới sẽ được ra mắt và bán ra thị trường, nhưng đại dịch Covid-19 có thể thay đổi mọi thứ cho ngày phát hành iPhone 12. Một sự chậm trễ là có thể, điều này có thể có nghĩa là chúng ta phải chờ đợi lâu hơn cho các thiết bị cầm tay nhưng hiện tại có tin đồn cho thấy điện thoại ít nhất sẽ được tiết lộ vào cuối năm 2020.

Những gì được thiết lập để thay đổi với iPhone mới? Trước tiên, bạn nên mong đợi bốn thành viên của gia đình iPhone 12, sẽ bao gồm điện thoại cơ sở cũng như iPhone 12 Max, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Nó tương tự như dòng iPhone 11, nhưng bao gồm một dòng điện thoại mới trong đó có tên là iPhone 12 Max. Đó có thể là một chiếc điện thoại lớn hơn có kích thước tương tự iPhone 12 Pro Max, nhưng nó sẽ không có thông số kỹ thuật hàng đầu như vậy.Các rò rỉ và tin đồn khác cho thấy sẽ có sự ra mắt của công nghệ 5G trên iPhone và thậm chí nó có thể thấy sự thay đổi thiết kế lớn nhất kể từ khi công ty áp dụng notch vào năm 2017.

Các rò rỉ cho thấy đây sẽ là một trong những lần ra mắt iPhone thú vị nhất từ ​​trước đến nay. Mặc dù chúng tôi chưa biết nhiều về điều này, nhưng chúng tôi biết rằng nó đã được thiết lập để có iOS 14 và có một số sự thật đã bị rò rỉ liên tục trong vài tháng qua.Tất cả mọi thứ bạn cần biết về iPhone mới đều nằm bên dưới bao gồm thiết kế kỳ vọng, thông số kỹ thuật, ý tưởng tốt nhất của chúng tôi về giá cả và nhiều hơn nữa. Thêm vào đó, chúng tôi liên tục cập nhật những tin đồn và rò rỉ mới nhất về iPhone.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.